The Super Mario Bros. Movie

The Super Mario Bros. Movie

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Aaron Horvath

Hãng phim: Universal Pictures

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 07-04-2023

Thể loại:

Hài hước, Hoạt hình, Phưu lưu,

Lượt xem: 6,690

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
The Super Mario Bros. Movie là một bộ phim hài phiêu lưu giả tưởng hoạt hình trên máy tính sắp ra mắt dựa trên nhượng quyền trò chơi điện tử Mario do Nintendo phát hành, chủ yếu dựa trên loạt trò chơi nền Super Mario chính. Được sản xuất bởi Illumination, được đồng tài trợ bởi Universal Pictures và Nintendo, và được phân phối bởi Universal, đây là bộ phim điện ảnh thứ ba chuyển thể từ trò chơi điện tử, sau bộ phim hoạt hình Nhật Bản Super Mario Bros.: The Great Mission to Rescue Princess Peach! (1986) và bộ phim live-action của Mỹ Super Mario Bros. (1993). Phim do Aaron Horvath và Michael Jelenic đạo diễn (trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Jelenic) từ kịch bản của Matthew Fogel. Dàn diễn viên lồng tiếng của phim có Chris Pratt lồng tiếng cho Mario, ngoài ra còn có Anya Taylor-Joy, Charlie Day, Jack Black, Keegan-Michael Key, Seth Rogen, Fred Armisen, Sebastian Maniscalco, Charles Martinet và Kevin Michael Richardson.

Sau thất bại nghiêm trọng và thương mại của bộ phim năm 1993, Nintendo đã miễn cưỡng cấp phép các tài sản trí tuệ của mình để chuyển thể thành phim. Người sáng tạo Mario Shigeru Miyamoto bắt đầu quan tâm đến việc phát triển một bộ phim khác khi Nintendo đưa các trò chơi cũ hơn của mình lên dịch vụ Bảng điều khiển ảo và thông qua công việc của Nintendo với Universal Parks & Resorts để tạo ra Super Nintendo World, ông đã gặp người sáng lập Illumination Chris Meledandri. Đến năm 2016, cả hai đang thảo luận về một bộ phim Mario và vào tháng 1 năm 2018, Nintendo thông báo rằng họ sẽ hợp tác với Illumination và Universal để sản xuất bộ phim này. Quá trình sản xuất đang được tiến hành vào năm 2020. Đoạn giới thiệu đầu tiên của bộ phim và đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên được trình chiếu qua các buổi thuyết trình của Nintendo Direct lần lượt vào ngày 6 tháng 10 năm 2022 và ngày 29 tháng 11 năm 2022.

Phim Super Mario Bros. dự kiến ​​phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 7 tháng 4 năm 2023 và tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 4.

Từ khóa: the super mario bros, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Thám Tử Lừng Danh Conan 23: Cú Đấm Sapphire Xanh
6.3
1080p
Phụ đề
Detective Conan: The Fist of Blue Sapphire | 名探偵コナン 紺青の拳
7 Viên Ngọc Rồng: Broly Đệ Nhị
Phụ đề
Dragon Ball Z: Bio-Broly | ドラゴンボールZ 超戦士撃破!!勝のはオレだ
7 Viên Ngọc Rồng: Cooler Phục Thù
Phụ đề
Dragon Ball Z: Cooler's Revenge | ドラゴンボールZ とびっきりの最強対最強
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.