Quái Thú Vô Hình: Con Mồi

Prey

Điểm IMDb: 7.1

Đạo diễn: Dan Trachtenberg

Hãng phim: 20th Century Fox

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 05-08-2022

Thể loại:

Hành động, Viễn tưởng, Kinh dị, Kỳ ảo,

Lượt xem: 5,305

Lượt tải: 1,542

Series phim: Quái Thú Vô Hình (Predator Collection) 5 Phần

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Quái Thú Vô Hình: Con Mồi (Prey) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng thời kỳ năm 2022 của Mỹ do Dan Trachtenberg đạo diễn và Patrick Aison viết kịch bản, dựa trên loạt phim Quái Thú Vô Hình (Predator Collection) của Jim ThomasJohn Thomas. Đây là phần thứ năm trong loạt phim và là phần tiền truyện của bốn phần phim đầu tiên. Phim có sự tham gia của Amber Midthunder, Dakota Beavers, Dane DiLiegro, Stormee Kipp, Michelle ThrushJulian Black Antelope.

Quá trình phát triển của bộ phim bắt đầu trong quá trình sản xuất The Predator (2018), khi nhà sản xuất John Davis tiếp cận với TrachtenbergAison, với một khái niệm mà họ đã phát triển từ năm 2016. Tên phim được tiết lộ là mật danh cho phần thứ năm. trong nhượng quyền thương mại.

Prey được công chiếu lần đầu tại San Diego Comic-Con vào ngày 21 tháng 7 năm 2022, và được 20th Century Fox phát hành dưới dạng phim gốc Hulu vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Bộ phim nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Tóm lược nội dung phim (GG dịch)

Năm 1719, Naru, một phụ nữ Comanche trẻ được đào tạo để trở thành một người chữa bệnh, ước mơ trở thành một thợ săn vĩ đại như anh trai mình, Taabe. Trong khi theo dõi hươu cùng với chú chó Sarii của mình, cô chứng kiến ​​sự xuất hiện của một "con chim sấm sét" trên bầu trời, coi đó như một dấu hiệu cho thấy cô đã sẵn sàng chứng tỏ bản thân. Taabe đồng ý đưa cô đi cùng khi anh dẫn đầu một nhóm tìm kiếm con sư tử núi đã tấn công một trong những thợ săn của bộ tộc. Khi họ khởi hành, một kẻ rình rập không rõ danh tính theo sau và quan sát những người thợ săn trong khi thu thập hộp sọ của một số loài săn mồi địa phương.

Naru bẫy sư tử nhưng bị ngã và đập đầu vào đầu cô sau khi bị đánh lạc hướng bởi một vụ nổ ánh sáng. Taabe mang cô ấy về nhà và quay trở lại để kết liễu con sư tử bị thương, một hành động mà anh ta được thủ lĩnh và phần còn lại của bộ tộc tôn vinh. Một Naru ghen tị rời khỏi nhà trong bí mật vào ngày hôm sau để đi săn; cô cố gắng giết một con gấu xám nhưng nhanh chóng bị con quái vật dồn vào chân tường do thiếu kinh nghiệm. Đột nhiên, cô ấy chứng kiến ​​con gấu bị áp đảo và giết chết bởi kẻ theo dõi cô ấy, bỏ chạy trong kinh hoàng trước khi đụng độ một nhóm thợ săn Comanche được cử đến để tìm cô ấy. Sinh vật này nhanh chóng phục kích và giết họ, và Naru cố gắng chạy thoát trước khi chân cô bị mắc vào một cái bẫy kim loại. Sinh vật, khi thấy rằng cô ấy không có vũ khí, bỏ đi.

Những người đi du lịch Pháp tìm thấy Naru và nhốt cô ấy, yêu cầu người phiên dịch của họ, Rafael Andolini, hỏi cô ấy về sinh vật này. Khi cô từ chối nói chuyện, người dẫn đầu hành trình tiết lộ rằng anh ta cũng đã giam giữ Taabe và tra tấn anh ta trước khi trói cả hai anh chị em lại làm mồi nhử. Sinh vật này, sử dụng vũ khí tiên tiến của mình, giết hầu hết những người đi du hành trong khi Taabe và Naru trốn thoát. Naru giải cứu Sarii và tình cờ gặp Andolini đang hấp hối, người đã dạy cô cách sử dụng khẩu súng lục của anh ta để đổi lấy tiền chữa bệnh. Naru cho anh ta các loại thảo mộc để cầm máu vết thương của anh ta, và vô tình phát hiện ra rằng làm như vậy cũng làm giảm thân nhiệt của cô ấy, khiến sinh vật này khó nhìn thấy cô ấy.

Sinh vật này giết Andolini trước khi Taabe cưỡi ngựa hỗ trợ Naru. Hai anh em có thể làm suy yếu sinh vật trước khi nó sử dụng bảo tàng hình ảnh của mình để ẩn nấp và lẻ vào Taabe, nhóm sau lưng anh ta. Naru run vào rừng và tìm thấy đường dẫn người đi lấy nước. Cô đánh gục anh ta, chặt chân anh ta và đưa cho anh ta một khẩu súng chưa tháo dỡ trước khi ăn các loại mộc, nhử sinh vật để giết anh ta. Cô sử dụng lục khẩu súng của Andolini để đánh bật mặt nạ của sinh vật và chuẩn bị cho một cuộc họp cuối cùng.

Use all the kiến ​​thức của mình về chiến thuật của sinh vật, tường thuật nó vào cùng một hố sâu mà cô ấy rơi xuống trước đó, sau đó sử dụng mặt nạ của sinh vật để biến vũ khí phóng to của chính mình chống lại nó. Sinh vật chết vì vết thương của nó, và thắt chặt đầu của nó và vẽ lên mặt cô bằng máu phát sáng. Cô mang đầu trở về bộ tộc của mình, tin rằng cô đã chết, và nói với họ rằng với sự xuất hiện của những người đàn ông da trắng, đến lúc họ phải tìm một ngôi nhà mới. Bộ lạc tôn vinh chiến thắng của cô ấy là Naru, rạng rỡ với niềm tự hào, quay lại đối mặt với một cô gái trẻ.

Từ khóa: prey, quái thú vô hình, con mồi, quai thu vo hinh, con moi, tải phim, tai phim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.