Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 10

Fast X

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Louis Leterrier

Hãng phim: Universal Pictures

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 19-05-2023

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Tội phạm - Hình sự,

Lượt xem: 10,096

Lượt tải: 0

Series phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm (Fast & Furious Collection) 11 Phần

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Fast X (còn được gọi là Fast & Furious 10) là một bộ phim hành động sắp ra mắt của Mỹ do Louis Leterrier đạo diễn và Justin Lin và Dan Mazeau viết kịch bản. Đây là phần tiếp theo của F9 (2021), đóng vai trò là phần chính thứ mười và là phim dài thứ mười một trong loạt phim Fast & Furious. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Vin Diesel, Jason Statham, Michelle Rodriguez, Jason Momoa, John Cena, Brie Larson, Tyrese Gibson, Chris "Ludacris" Bridges, Jordana Brewster, Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Scott Eastwood, Michael Rooker, Daniela Melchior , Alan Ritchson, Cardi B, Helen Mirren, Rita Moreno và Charlize Theron. Trong phim, Dominic Toretto (Diesel) và phi hành đoàn của anh phải tìm kiếm sự giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại Cipher (Theron) khi cô chiêu mộ Dante (Momoa), một kẻ thù mới bí ẩn.

Với bộ phim thứ mười được lên kế hoạch từ năm 2014 và hai phần cuối được lên kế hoạch từ tháng 10 năm 2020, Lin đã được xác nhận sẽ trở lại đạo diễn với dàn diễn viên chính đi kèm; đây là bộ phim thứ hai trong loạt phim không có sự góp mặt của Dwayne Johnson kể từ phần giới thiệu của anh ấy trong Fast Five (2011). Tiêu đề chính thức của bộ phim đã được tiết lộ khi quá trình chụp ảnh chính bắt đầu vào tháng 4 năm 2022. Lin rời khỏi vị trí đạo diễn vào cuối tháng đó, với lý do có sự khác biệt về mặt sáng tạo, mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục viết và sản xuất phần tín dụng. Leterrier sau đó được thuê làm người thay thế anh ta một tuần sau đó. Với kinh phí sản xuất ước tính là 340 triệu đô la, đây là bộ phim đắt thứ năm từ trước đến nay. Quá trình quay phim kéo dài đến tháng 8 năm đó, diễn ra ở London, Rome, Turin, Lisbon và Los Angeles.

Fast X dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, bởi Universal Pictures, trong khi phần tiếp theo của nó được lên kế hoạch phát hành vào tháng 2 năm 2024.

Từ khóa: fast x, quá nhanh quá nguy hiểm 10, qua nhanh qua nguy hiem 10, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.