Nhà Không Bán

Nha Khong Ban

Điểm IMDb: 6.3

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường

Quốc gia: Việt Nam

Phát hành: 01-02-2022

Thể loại:

Bí ẩn, Hài hước, Kinh dị,

Lượt xem: 4,525

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nhà không bán là phim hài kinh dị giật ngân của Việt Nam chiếu vào Tết 2022. Phim Nhà không bán kể về tội ác trong quá khứ của ông Cả nhưng đã bị chôn vùi nhiều năm tại căn nhà xây từ thời Pháp thuộc của gia đình ông. Phim Nhà không bán có sự tham gia của các diễn viên: Việt Hương, NSND Kim Xuân, Hữu Tín, Minh Hoàng, Nam Em, vv. Dù đề tài căn nhà ma ám không mới với điện ảnh Việt nhưng đã nhận được rất nhiều đánh giá cao về nội dung lẫn diễn xuất.

Phim Nhà không bán là cậu chuyện xảy ra vào những năm đầu của thập niên 90 khi bà Ngọc cùng ông Ngà về quê bán ngôi nhà cổ do ba mẹ để lại. Tuy nhiên ngay những ngày đầu về ở tại căn nhà họ đã gặp phải nhiều tình huống kỳ quái. Theo dân làng đồn đại thì ngôi nhà này bị ma ám nên khách đến mua đều bỏ đi. Tuy nhiên mọi thứ trở nên đáng sợ hơn khi bà Mai - vợ ông Ngà chết, cháu ngoại bà Ngọc cũng mất tích đầy bí ẩn.

Từ khóa: nhà không bán, nha khong ban, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.