Nghề Siêu Dễ

Extremely Easy Job

Điểm IMDb: 5.5

Đạo diễn: Võ Thanh Hoài

Quốc gia: Việt Nam

Phát hành: 29-04-2022

Thể loại:

Hài hước, Hành động, Tâm lý, Tình cảm,

Lượt xem: 5,368

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nghề Siêu Dễ (Extremely Easy Job) là một bộ phim điện ảnh hài hành động của Việt Nam ra mắt năm 2022 do Võ Thanh Hoài đạo diễn. Phim được CJ HK Entertainment và Thu Trang Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và CJ E&M giữ vai trò phân phối. Phim là phiên bản làm lại của bộ phim điện ảnh Hàn Quốc Nghề siêu khó ra mắt năm 2019. Phim có sự tham gia diễn xuất của Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Tiến Luật, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ. Lấy bối cảnh một xóm nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bộ phim xoay quang câu chuyện về một cảnh sát về hưu cùng các thanh niên "bất hảo" trong xóm mua lại tiệm cơm tấm để làm nơi theo dõi tên trùm tội phạm, nhưng quán ăn bất ngờ nổi tiếng khiến cho phi vụ điều tra đứng trước nguy cơ đổ bể.

Phim chính thức được phát hành tại các cụm rạp ở Việt Nam từ ngày 29 tháng 4 năm 2022.

Tóm lược nội dung phim

Phim lấy bối cảnh chính ở xóm nhỏ Sài Gòn, xoay quanh một cảnh sát đã nghỉ, chọn những thanh niên có hoàn cảnh và tính cách “đặc biệt” để trở thành to cộng sự của mình trong một điều tra phi vụ. Cả nhóm mua lại một tấm cơm tấm và cửa hàng điều hành như một bình phong nhằm theo dõi tên trùm phạm tội. Tuy nhiên, quán cơm nổi tiếng bất ngờ cho điều tra phi vụ của họ đứng trước nguy cơ đổ bể.

Từ khóa: extremely easy job, nghề siêu dễ, nghe sieu de, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.