Nàng Tiên Cá

The Little Mermaid

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Rob Marshall

Hãng phim: Walt Disney

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 26-05-2023

Thể loại:

Gia đình, Hài hước, Phưu lưu, Tình cảm,

Lượt xem: 3,533

Lượt tải: 0

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Nàng Tiên Cá (The Little Mermaid) là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại nhạc kịch xen lẫn với phiêu lưu - kỳ ảo của Hoa Kỳ sắp ra mắt vào năm 2023 được chuyển thể từ truyện ngắn Nàng tiên cá của Hans Christian Andersen và là bản làm lại phiên bản người đóng từ bản phim hoạt hình gốc năm 1989. Tác phẩm do Rob Marshall cầm trịch đạo diễn và đồng sản xuất với phần kịch bản do David Magee và Jane Goldman chắp bút, với sự tham gia của các diễn viên gồm Halle Bailey, Jonah Hauer-King, Art Malik, Noma Dumezweni, Daveed Diggs, Jacob Tremblay, Awkwafina, Javier Bardem và Melissa McCarthy. Nam diễn viên Lin-Manuel Miranda tham gia bộ phim với tư cách là nhà sản xuất và còn là người sáng tác thêm một số ca khúc mới trong phim, còn nhạc sĩ gạo cội Alan Menken sẽ trở lại để soạn lại các bản nhạc cũ và các ca khúc gốc cho bản chuyển thể này.

Kế hoạch về việc làm lại bộ phim Nàng tiên cá vào năm 1989 đã được Disney xác nhận vào tháng 5 năm 2016. Vào tháng 12 năm 2017, Disney thông báo Marshall sẽ cầm trịch chỉ đạo bản làm lại của bộ phim này. Phần lớn các diễn viên chính đã ký hợp đồng gia nhập đóng phim từ tháng 6 đến tháng 11 năm 2019. Bộ phim chủ yếu khởi quay tại phim trường Pinewood Studios ở Anh từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2021.

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Từ khóa: the little mermaid, nàng tiên cá, nang tien ca, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.