Hành Tinh Cát: Phần 2

Dune: Part Two

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Hãng phim: Warner Bros

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 03-11-2023

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 4,740

Lượt tải: 0

Series phim: Hành Tinh Cát (Dune Collection) 2 Phần

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Hành Tinh Cát: Phần 2 (Dune: Part Two) là một bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi sắp ra mắt của Mỹ do Denis Villeneuve đạo diễn từ kịch bản của Villeneuve, Jon Spaihts và Eric Roth. Đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim năm 2021, đây là phần thứ hai trong số hai phần chuyển thể từ tiểu thuyết Dune năm 1965 của Frank Herbert và sẽ bao gồm khoảng nửa sau của cuốn sách. Dàn diễn viên trở lại từ phần phim đầu tiên bao gồm Timothée Chalamet, Rebecca Ferguson, Josh Brolin, Stellan Skarsgård, Dave Bautista, Stephen McKinley Henderson, Zendaya, Charlotte RamplingJavier Bardem. Dàn diễn viên mới bao gồm Florence Pugh, Austin Butler, Léa SeydouxChristopher Walken.

Quá trình phát triển bắt đầu sau khi Legendary Entertainment mua bản quyền phim và truyền hình cho Dune vào năm 2016. Villeneuve đã ký hợp đồng làm đạo diễn cho bộ phim vào năm 2017, với ý định thực hiện hai phần chuyển thể từ tiểu thuyết. Hợp đồng sản xuất chỉ được đảm bảo cho bộ phim đầu tiên, với bộ phim thứ hai phải được bật đèn xanh dựa trên thành công của bộ phim đầu tiên. Mặc dù Villeneuve lo ngại về tính chắc chắn của phần tiếp theo sau khi phần đầu tiên ra rạp đồng thời trên HBO Max, Warner Bros. đảm bảo với ông rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt nếu nó hoạt động tốt trên HBO Max. Sau thành công về mặt thương mại và phê bình của phần đầu tiên, Warner Bros. và Legendary Entertainment đã bật đèn xanh cho bộ phim vào tháng 10 năm 2021. Quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 7 năm 2022 tại Budapest và kết thúc vào tháng 12 năm 2022.

Dune: Part Two dự kiến ​​ra mắt vào ngày 3 tháng 11 năm 2023.

Từ khóa: dune, part two, hành tinh cát, phần 2, hanh tinh cat, phan 2, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.