Em Là Của Em

Em La Cua Em

Điểm IMDb: 4.5

Đạo diễn: Lê Thiện Viễn

Quốc gia: Việt Nam

Phát hành: 08-01-2021

Thể loại:

Hài hước, Tình cảm,

Lượt xem: 8,892

Lượt tải: 4,185

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Em Là Của Em : là một phim điện ảnh của Việt Nam ra mắt năm 2021 trong thể loại hài hước tình cảm. Phim lấy cảm hứng từ bộ phim Tie A Yellow Ribbon (tiếng Hàn: 찜 Jjim) của Hàn Quốc ra mắt năm 1998. Phim được đạo diễn bởi Lê Thiện Viễn, các diễn viên chính gồm Ngô Kiến Huy, Maya, Hứa Vĩ Văn, Đại Nghĩa, Lê Giang, Khả NhưHoàng Phi. Câu chuyện xoay quanh Hoàng - một chàng trai đã 30 tuổi nhưng vẫn chưa đi đến được trạm cuối của con đường tình yêu. Phải lòng một cô gái hơn tuổi mình, Hoàng đã phải trải qua nhiều gian nan trắc trở để “cưa” cô gái đó nhưng đều liên tiếp bị từ chối. Vì vậy, Hoàng cần được giúp đỡ lập ra hẳn một kế hoạch cưa đổ crush cực kỳ hoàn hảo.

Nội dung : Hoàng dành cả tuổi trẻ để theo đuổi Quỳnh Anh, hơn Hoàng năm tuổi, nhưng không được đáp lại. Lần nọ, em trai Quỳnh Anh là Tú, cũng là bạn thân của Hoàng, nhờ anh đưa người chị đang say xỉn về nhà trọ. Khi tỉnh dậy, Quỳnh Anh hiểu nhầm Hoàng là kẻ biến thái đang sàm sỡ mình nên đuổi đánh anh. Hoàng đem sự việc kể lại với chị mình là Thanh, tin rằng "không có cửa". Thanh gợi ý với Hoàng phải giả làm phụ nữ mới có thể tiếp cận Quỳnh Anh. Trong vai "Hoàng Anh", Hoàng có cơ hội kết bạn và ở bên cạnh người phụ nữ anh thầm thương. Trong khi Tú ra sức tán tỉnh "chị Hoàng Anh", còn Quỳnh Anh lại hẹn hò với gã trai đểu Khoa, khiến Hoàng vô cùng ức chế.

Từ khóa: em là của em, em la cua em, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz.com,

Theater Icon

SCREENSHOTS

Line Icon
Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.