Bọ Xanh

Blue Beetle

Điểm IMDb:

Đạo diễn: Angel Manuel Soto

Hãng phim: DC Comics

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 18-08-2023

Thể loại:

Hành động, Viễn tưởng,

Lượt xem: 6,937

Lượt tải: 0

Series phim: Vũ Trụ Mở Rộng DC (DC Extended Universe) 13 Phần

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Bọ Xanh (Blue Beetle) là một phim siêu anh hùng Mỹ sắp ra mắt dựa trên nhân vật Jaime Reyes / Blue Beetle của DC Comics. Được sản xuất bởi DC Studios, Entertainment One, S&K Pictures và the Safran Company, và được lên kế hoạch phân phối bởi Warner Bros. Pictures, tác phẩm dự định là phim thứ 14 của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU). Phim được đạo diễn bởi Angel Manuel Soto từ kịch bản của Gareth Dunnet-Alcocer, và quy tụ dàn diễn viên gồm Xolo Maridueña trong vai Reyes cùng Bruna Marquezine, Belissa Escobedo, George Lopez, Adriana Barraza, Elpidia Carrillo, Damián Alcázar, Raoul Trujillo và Susan Sarandon.

Dự án phim có nhân vật Reyes bắt đầu được phát triển vào cuối tháng 11 năm 2018 với sự gia nhập của Dunnet-Alcocer. Soto được thuê để đạo diễn phim vào tháng 2 năm 2021 dành cho dịch vụ chiếu phim HBO Max. Maridueña nhận vai vào tháng 8 năm đó, và phim được chuyển sang phát hành tại các rạp vào tháng 12 năm đó. Quá trình tuyển diễn viên bổ sung diễn ra vào đầu năm 2022, trước khi phim được quay từ cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 tại vùng đô thị Atlanta tại Wilder Studios ở Decatur, Georgia, cũng như ở El Paso, Texas và Puerto Rico.

Blue Beetle dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 18 tháng 8 năm 2023.

Từ khóa: blue beetle, bọ xanh, bo xanh, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.