Black Adam

Black Adam

Điểm IMDb: 7.1

Đạo diễn: Jaume Collet-Serra

Hãng phim: Warner Bros

Quốc gia: Âu - Mỹ

Phát hành: 21-10-2022

Thể loại:

Hành động, Phưu lưu, Viễn tưởng,

Lượt xem: 32,563

Lượt tải: 10,659

Series phim: Vũ Trụ Mở Rộng DC (DC Extended Universe) 13 Phần

Theater Icon

DIỄN VIÊN

Line Icon
Theater Icon

GIỚI THIỆU PHIM

Line Icon
Black Adam là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2022 dựa trên nhân vật cùng tên của DC Comics. Được sản xuất bởi New Line Cinema, DC Films, Seven Bucks Productions và FlynnPictureCo., Đây là phần phụ của Shazam! (2019) và là bộ phim thứ 11 trong Vũ trụ mở rộng DC. Được đạo diễn bởi Jaume Collet-Serra và được viết bởi Adam Sztykiel, Rory HainesSohrab Noshirvani, bộ phim có sự tham gia của Dwayne Johnson (người cũng từng là nhà sản xuất) trong vai nhân vật chính cùng với Aldis Hodge, Noah Centineo, Sarah Shahi, Marwan Kenzari, Quintessa SwindellBodhi SabonguiPierce Brosnan.

Johnson đã gắn bó với Shazam! trong giai đoạn đầu phát triển và xác nhận sẽ khắc họa nhân vật phản diện Black Adam vào tháng 9 năm 2014, nhưng các nhà sản xuất sau đó đã quyết định cho nhân vật này làm phim riêng. Adam Sztykiel được thuê vào tháng 10 năm 2017. Collet-Serra tham gia vào tháng 6 năm 2019 cho ngày phát hành dự kiến ​​là tháng 12 năm 2021, nhưng mốc thời gian này đã bị trì hoãn bởi đại dịch COVID-19. Việc tuyển chọn bổ sung diễn ra trong năm sau, bao gồm bốn thành viên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ, và kịch bản được viết lại bởi HainesNoshirvani. Quá trình quay phim diễn ra từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2021 tại Trilith Studios ở Atlanta, Georgia, và cả ở Los Angeles.Black Adam đã có buổi công chiếu đầu tiên trên thế giới tại Thành phố Mexico vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 và được phát hành rạp tại Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 10 năm 2022, bởi Warner Bros. Pictures. Bộ phim đã thu về 250 triệu đô la trên toàn thế giới và nhận được nhiều đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, với lời khen ngợi cho diễn xuất của JohnsonBrosnan, các phân cảnh hành động và khía cạnh kỹ thuật, nhưng chỉ trích cho cốt truyện và nhân vật phản diện. Phần tiếp theo hiện đang được phát triển.

Tóm lược nội dung phim (GG dịch)

Vào năm 2600 trước Công nguyên, vị vua chuyên chế của Kahndaq, Ahk-Ton, tạo ra Vương miện của Sabbac, mang lại cho người đeo quyền lực to lớn. Sau khi cố gắng tổ chức một cuộc nổi dậy, một cậu bé nô lệ trẻ tuổi được Hội đồng Pháp sư trao cho sức mạnh của Shazam, biến cậu ta thành nhà vô địch anh hùng của Kahndaq, người đã giết chết Ahk-Ton và kết thúc triều đại của mình.

Trong ngày nay, Kahndaq bị áp bức bởi Intergang. Nhà khảo cổ và chiến binh kháng chiến Adrianna Tomaz cố gắng xác định vị trí Vương miện của Sabbac với sự giúp đỡ của anh trai cô là Karim và các đồng nghiệp của họ là Samir và Ishmael. Khi Adrianna lấy được vương miện, Intergang phục kích họ, và Samir bị giết. Adrianna đọc một câu thần chú đánh thức Teth-Adam, người mà cô tin là nhà vô địch của Kahndaq, từ một giấc ngủ. Adam giết hầu hết quân Intergang. Quan chức chính phủ Hoa Kỳ Amanda Waller coi Adam là một mối đe dọa và liên hệ với Hội Công lý — Hawkman, Doctor Fate, Cyclone và Atom Smasher — để bắt anh ta. Justice Society đến kịp thời để ngăn chặn Adam gây ra sự tàn phá thêm cho quân đội của Kahndaq và Intergang, trước khi giải thích cho Adrianna rằng Adam không phải là một vị cứu tinh bị chôn vùi, mà là một kẻ điên bị giam cầm.

Ishmael tiết lộ mình là thủ lĩnh của Intergang ở Kahndaq và đuổi theo đứa con trai thiếu niên của Adrianna là Amon, kẻ đã đánh cắp chiếc vương miện. Adam, Adrianna và Justice Society định dùng chiếc vương miện để đổi lấy Amon. Họ đến gặp Ishmael, người tiết lộ rằng anh ta là hậu duệ cuối cùng của Vua Ahk-Ton và, muốn có vị trí xứng đáng trên ngai vàng, yêu cầu chiếc vương miện mà Adrianna sẵn sàng trao để cứu mạng Amon. Ishmael phản bội phần của mình trong thỏa thuận và bắn vào Amon, và Adam, cố gắng cứu Amon, mất kiểm soát và phá hủy nơi ẩn náu bằng sức mạnh của mình, giết Ishmael và làm bị thương Amon. Mặc cảm tội lỗi, Adam chạy trốn đến tàn tích của cung điện của Ahk-Ton, nơi anh ta tiết lộ với Hawkman rằng truyền thuyết về nhà vô địch của Kahndaq đã được kể không chính xác; chính con trai của Adam là Hurut đã được ban cho sức mạnh của Shazam và trở thành nhà vô địch của Kahndaq. Biết rằng Hurut là bất khả chiến bại, các sát thủ của Ahk-Ton đã được chỉ thị để hành quyết gia đình của Hurut, bao gồm cả Adam và mẹ của Hurut. Hurut trao cho Adam sức mạnh của mình để cứu mạng anh ta, và những sát thủ của Ahk-Ton ngay lập tức giết chết Hurut đã mất năng lượng. Một Adam tức giận đã tàn sát tất cả người của nhà vua và vô tình phá hủy cung điện của Kahndaq. Sau đó, ông bị Hội đồng Pháp sư cho là không xứng đáng và bị giam cầm trong Rock of Eternity.

Cảm thấy không có khả năng trở thành một anh hùng thực sự, Adam đầu hàng. Justice Society đưa anh ta đến một địa điểm đen bí mật của Lực lượng Đặc nhiệm X, nơi Fate linh cảm về cái chết sắp xảy ra của Hawkman. Khi Justice Society trở lại thành phố, họ nhận ra Ishmael cố ý khiến Adam giết anh ta khi anh ta đang đội Vương miện của Sabbac, đã bắn vào Amon để anh ta bị đày xuống Địa ngục và tái sinh thành nhà vô địch trong sáu con quỷ của Sabbac, phát sinh từ thế giới ngầm để giành lấy ngai vàng của mình và quyền lực nắm giữ bên trong.

Từ khóa: black adam, tải phim, tai phim, taiphim, taiphimz, taiphimz.com,

Theater Icon

TRAILERS // REVIEW

Line Icon
Theater Icon

LINK DOWNLOAD

Line Icon
Theater Icon

PHIM HAY CÙNG THỂ LOẠI

Line Icon
Theater Icon

BÌNH LUẬN PHIM

Line Icon

CẢNH BÁO: Vui lòng không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận này. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài TaiphimZ.com có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook. Xin trân trọng cảm ơn !!

Theater Icon

HƯỚNG DẪN BẠN NÊN BIẾT

Line Icon
- Hướng dẫn chi tiết tải phim trên taiphimz.com
- Hướng dẫn xem phim có phụ đề trên các trình đọc phổ biến : VLC Player, KM Player, Media Clasic,...
- Hướng dẫn khắc phục lỗi phim và phụ đề không khớp thoại
- Hướng dẫn tìm kiếm phụ đề phim trên : Subscene.com Phudeviet.org

Khi các bạn gặp sự cố về hỏng link, hãy xem bài viết này , muốn update thêm link tải của phim mới nào mà trên taiphimz.com chưa có, hoặc cần các hỗ trợ khác xin vui lòng liên hệ với tôi qua email : info@taiphimz.com.